Hoạt động Công ty

Trang chủHoạt động Công tyKhóa học Lái xe an toàn 2019 cùng Honda Ôtô Nha Trang.
Chia sẻ

Khóa học Lái xe an toàn 2019 cùng Honda Ôtô Nha Trang.

admin 01-04-2019

Thứ bảy ngày 30/03/2019 vừa qua, Đại lý Honda Ôtô Nha Trang cùng HVN và 35 chiến sĩ Hải Quân của Học Viện Hải Quân Nha Trang, đã trải qua một buổi học lý thuyết và thực hành hết sức hữu ích, về kỹ năng xử lý an toàn khi tham gia giao thông…

      Có thể nói “An toàn giao thông” luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Honda Việt Nam và Honda Ôtô Nha Trang. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy các hoạt động hướng dẫn lái xe cũng như tuyên truyền kiến thức giao thông qua nhiều hình thức khác nhau. HVN không ngừng nâng cao các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho các hướng dẫn viên tại các đại lý ủy nhiệm. Đồng thời, HVN còn tổ chức các cuộc thi nâng cao nhận thức và kiến thức cho người dân Việt Nam. Và chương trình “Lái xe an toàn cùng Honda” là một trong những chương trình của HVN kết hợp với Đại lý Honda Ôtô Nha Trang thực hiện.

LXAT cùng Honda Ôtô Nha Trang

      Mở đầu chương trình, ông Phạm Đức Tiến – Giám đốc Honda Ôtô Nha Trang phát biểu đôi lời giới thiệu mục đích của chương trình và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng tham dự.Giám đốc Honda Ô tô Nha Trang phát biểu lxat 2019

      Sau đó, chuyên gia hướng dẫn LXAT của Honda Ôtô Nha Trang chia sẻ phần lý thuyết với nội dung: tầm quan trọng và nâng lực cần thiết của LXAT, kiến thức cùng những hành vi tham gia giao thông an toàn, phán đoán và cách phòng tránh rủi ro khi gặp tình huống xấu. Để từ đó rút ra những bài học và kỹ năng cho bản thân để luôn giữ an toàn cho bản thân, gia đình và người ngồi trên xe. Trước mỗi nội dung hướng dẫn là những video giả định về những tình huống xấu sẽ gặp, đó là khoảng thời gian mà khách hàng trao đổi, thảo luận & đưa ra những điểm sai trong video.Giảng viên đào tạo của Honda Ô tô Nha Trang hướng dẫn LXATỞ nội dung thực hành, Khách hàng được tham gia lái xe thực hành các tình huống “Ghép xe song song”, “Cảm nhận không gian xe” “Kỹ thuật đánh lái” “Kỹ thuật phanh” và cuối cùng là “Bài thi tổng hợp” đầy hấp dẫn. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế, và hết sức cần thiết.

Cuối chương trình, Giám đốc Honda Ôtô Nha Trang trao bằng chứng nhận và những phần quà gửi đến Khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ chương trình.

Đại lý Honda Ôtô Nha Trang luôn mong muốn mang lại những sản phẩm Honda Ô tô và dịch vụ ô tô tốt nhất đến Quý khách hàng và sẽ tiếp tục tổ chức những buổi trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa này nhiều hơn.

Hotline Hỗ trợ