Hoạt động Công ty

Trang chủHoạt động Công tyChương trình từ thiện “Để không ai bị bỏ lại phía sau”
Chia sẻ

Chương trình từ thiện “Để không ai bị bỏ lại phía sau”

Admin Honda 29-04-2020

Công ty TNHH Sao Mai Anh tổ chức chương trình từ thiện hỗ trợ hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

 Giữa đợt cao điểm của mùa dịch bệnh toàn cầu Covid-19, Chương trình từ thiện “Để không ai bị bỏ lại phía sau” được Công ty TNHH Sao Mai Anh chuẩn bị hơn 250 phần quà cùng với nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm hỗ trợ thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Phường Phương Sơn, Ngọc Hiệp và xã Vĩnh Lương.

Dịch bệnh kéo dài, Chính Phủ ban hành chỉ thị về việc “Cách ly xã hội” đến hết ngày 22/4. Nhiều doanh nghiệp tạm ngưng kinh doanh. Các hàng quán đóng cửa và người lao động không thể đi làm, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Được xem là hành động thiết thực nhân đạo và ý nhĩa trong tình hình lúc này. Công ty TNHH Sao Mai Anh đã tổ chức Chương trình từ thiện “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Với hashtag #nooneleavebehind, chương trình ra đời nhằm mục đích chung tay hỗ trợ. Đồng thời chia sẽ với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Nha Trang vượt qua dịch Covid-19 – một tinh thần ‘tương thân tương ái’ chung tay cùng cộng đồng.

Dịch không chết lại chết vì đói

Chương trình từ thiện “Để không ai bị bỏ lại phía sau” được triển khai vào sáng ngày 28/04 tại Đại Lý Honda Ôtô Nha Trang – 174, đường 23/10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang và sáng ngày 29/04 tại Thaco Sao Mai Anh – Quốc lộ 1A, Đèo Rù Rì, Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang.

Đúng 7 giờ sáng, những người thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt từ sớm. Họ cầm trên tay phiếu nhận quà đứng trật tự và xếp hàng theo sự hướng dẫn.

Công tác trao nhận quà được chấp hành theo đúng quy định giãn cách 1.5m, mang khẩu trang và vệ sinh sát khuẩn.

Mỗi người sẽ nhận được một phần quà trị giá 300.000 đồng (bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu). Ngoài ra, chương trình còn chuẩn bị thêm 60 phần quà tặng cho những bà con khó khăn nhưng không nằm trong danh sách hộ nghèo của phường, xã.

Hi vọng với hành động thiết thực này, Công ty Sao Mai Anh sẽ góp phần lan tỏa đi thông điệp tích cực “để không ai bị bỏ lại phía sau” nhằm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng Sao Mai Anh vượt qua đại dịch Corona.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Sao Mai Anh rất cảm ơn các đơn vị Phường, Xã và Báo chí đã hỗ trợ để thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Hotline Hỗ trợ