Tin tức & sự kiện

Trang chủTin tức & sự kiệnBảo dưỡng di động “Honda Chăm sóc tận nơi” tại thành phố Đà Lạt 24,25/03/2018
Chia sẻ

Bảo dưỡng di động “Honda Chăm sóc tận nơi” tại thành phố Đà Lạt 24,25/03/2018

Admin Honda 07-05-2018
image_900x600_06

  Bảo dưỡng di động “Honda Chăm sóc tận nơi” là chương tình hỗ trợ quý khách hàng tham gia chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng chiếc xe Honda yêu quý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với máy móc và phụ tùng chính hãng, chúng tôi mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cùng với chương trình  bảo dưỡng lưu động, quý khách đang sử dụng một trong các dòng xe bên dưới, vui lòng đem xe đến với chúng tôi để được kiểm tra và thay thế miễn phí túi khí theo chương trình của Honda Việt Nam.

CHIẾN DỊCH TRIỆU HỒI BỘ NỔ TÚI KHÍ

Kính gửi quý khách hàng Ô tô Honda

Honda Việt Nam đang triển khai chiến dịch triệu hồi Bộ nổ túi khí Bên Lái và Bên Phụ cho một số mẫu xe ô tô Honda như một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Nguyên nhân triệu hồi liên quan đến việc bộ thổi khí túi khí phía trước ghế lái và ghế phụ có thể bị quá áp dẫn đến túi khí có thể hoạt động không đúng chức năng khi va chạm. Cụ thể: Trong bộ thổi khí túi khí có chứa thành phần Nitrat Amoni không có khả năng tự sấy khô. Trong quá trình sử dụng xe, dưới tác động của điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao trong thời gian dài cơ cấu kiểm soát thành phần chất Nitrat Amoni trong bộ thổi túi khí bị ảnh hưởng, việc này có khả năng dẫn đến hiện tượng bộ thổi túi khí bị nổ quá áp, khi đó có thể kèm theo các mảnh vỡ bung qua túi khí và gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, nhanh chóng mang xe tới Nhà phân phối của Honda để được thay thế bộ thổi túi khí mới, đúng tiêu chuẩn.

Theo thông tin khách hàng đã đăng ký trên hệ thống quản lý của Honda Việt Nam, tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo bởi Nhà phân phối Honda Ô tô qua email và/ hoặc điện thoại trực tiếp với các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi. Khách hàng nhận được thông báo cần mang xe đến Nhà Phân phối Honda Ô tô gần nhất để được kiểm tra và thay thế MIỄN PHÍ bộ nổ túi khí.

Honda Việt Nam đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty. Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi này.

Model xe thuộc diện Triệu hồi

Model xe thuộc diện Triệu hồi

Lưu ý quan trọng

Lưu ý quan trọng

Bộ nổ túi khí vận hành ĐÚNG

Bộ nổ túi khí vận hành KHÔNG ĐÚNG

Nếu bộ nổ túi khí vận hành không đúng sẽ làm bị thương nghiêm trọng cho bạn hoặc các hành khách trong trường hợp xấu nhất

Mọi việc sửa chữa thay thế sẽ được thực hiện Miễn phí tại các Nhà phân phối Honda Ô tô trên toàn quốc

Thời gian thay thế khoảng 30 phút đến 1 tiếng

Tầm quan trọng của túi khí Tầm quan trọng của túi khí

Hệ thống túi khí được thiết kế hoạt động dựa vào mức độ va chạm gây ra cho người ngồi trong xe để quyết định việc có kích hoạt nổ túi khí hay không. Nếu mức độ va chạm mà khung xe cũng như các chi tiết bên ngoài xe đã hấp thụ được xung lực va chạm và không ảnh hưởng đến khách hàng thì túi khí sẽ không được kích hoạt.

Hệ thống túi khí là một phần của hệ thống an toàn trên xe, được thiết kế với mục đích bảo vệ và giảm các chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe xảy ra va chạm mạnh.

Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng hơn nữa với chất lượng dịch vụ mà Honda mang đến . Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà Honda Nha Trang muốn gửi tới toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn.

Hotline Hỗ trợ

Open