Đăng ký lái thử

Honda CR-V

THÔNG ĐIỆP Honda CR-V

___Khi giới hạn không thể ngăn lối thành công, cùng Honda CR-V đánh thức và cảm nhận mọi giác quan trong bạn để chạm đến đỉnh vinh quang. Honda CR-V: KHAI PHÁ GIÁC QUAN THỨ SÁU

NGOẠI THẤT Honda CR-V

___Là phiên bản nâng cấp, Honda CR-V 2020 không tạo ra quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó mà chỉ là những thay đổi để làm mới phong cách. Ngoại hình bên ngoài trông có vẻ gọn gàng hơn nhờ cản trước được làm mới với phong cách mạnh mẽ hơn.

NỘI THẤT Honda CR-V

___Honda CR-V thế hệ thứ 5 nổi bật trong phân khúc nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng cùng công nghệ tiên tiến. Ở phiên bản mới Honda CR-V 2020, Honda tiếp tục kế thừa và nâng tầm giá trị này nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

VẬN HÀNH Honda CR-V

___Phiên bản mới Honda CR-V 2020 vẫn tiếp tục duy trì những giá trị nền tảng đã tạo nên thành công của mẫu xe trên toàn cầu. Honda CR-V 2020 sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất cực đại lên tới 188hp/5600rpm tương đương với động cơ 2.4L khí nạp thông thường nhưng vẫn thân thiện với môi trường với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km.

AN TOÀN Honda CR-V

___Honda CR-V 2020 cải tiến đột phá về công nghệ an toàn, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh. Thay đổi lớn nhất trên Honda CR-V 2020 là Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT Honda CR-V

___Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của Honda CR-V tại thị trường Việt Nam, thông số của ba phiên bản đang được Honda Ô tô Khánh Hòa - Nha Trang phân phối là CR-V E, CR-V G và CR-V L.

Honda CR-V
Honda CR-V
Honda CR-V
Honda CR-V

PHỤ KIỆN Honda CR-V

PHỤ KIỆN TÙY CHỌN CHÍNH HÃNG: Bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí giúp cho chiếc CRV - Honda Sensing 2020 sở hữu phong cách thể thao nổi bật hay sang trọng cá tính hơn và trang bị thêm những chi tiết giúp cho mọi hành trình trở nên tiện lợi và hữu dụng.
ỐP ĐÈN SƯƠNG MÙ

TẤM BẢO VỆ TAY NẮM CỬA

NẸP GƯƠNG CHIẾU HẬU MẠ CRÔM

THANH ĐỠ BƯỚC CHÂN

NẸP BƯỚC CHÂN PHÁT SÁNG

THẢM TRẢI SÀN

BẠT TRÙM XE

ĐÈN SÀN XE ĐỘC ĐÁO

| HOTLINE HỖ TRỢ |

Open