Đăng ký lái thử

Honda City

THÔNG ĐIỆP Honda City

___KIÊU HÃNH VƯƠN XA Cuộc sống là hành trình không ngừng bứt phá để chinh phục những tầm cao. Honda City không ngừng chuyển mình trong đường nét thiết kế, đột phá với công nghệ tiên tiến để cùng bạn vươn xa đầy kiêu hãnh trên hành trình kiến tạo những thành công mới.

NGOẠI THẤT Honda City

___DIỆN MẠO THỂ THAO ĐẦY CÁ TÍNH Phong cách thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ, cuốn hút là tuyên ngôn cho dấu ấn riêng đậm chất cá tính của chủ sở hữu. Honda City đón đầu mọi xu hướng, kiến tạo diện mạo mới đầy kiêu hãnh để bạn luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

NỘI THẤT Honda City

___KHÔNG GIAN RỘNG RÃI. THƯ THÁI MỌI HÀNH TRÌNH Rộng rãi và tiện nghi cùng các trang bị hiện đại, Honda City đem lại trải nghiệm đầy thư thái cho mọi hành trình.

VẬN HÀNH Honda City

___VẬN HÀNH MẠNH MẼ ĐẦY PHẤN KHÍCH Với động cơ mạnh mẽ và khả năng tăng tốc mượt mà, Honda City mang lại cảm xúc đầy phấn khích mỗi khi cầm lái, để bạn tự tin bứt phá trên mọi cung đường.

AN TOÀN Honda City

___AN TOÀN VƯỢT TRỘI Xếp hạng 5 sao cao nhất theo đánh giá của ASEAN NCAP - Tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT Honda City

___Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của Honda City tại thị trường Việt Nam, thông số của ba phiên bản đang được Honda Ôtô Khánh Hòa - Nha Trang phân phối

Honda City
Honda City
Honda City

PHỤ KIỆN Honda City

CHẮN BÙN

VIỀN CHE MƯA

NẸP BƯỚC CHÂN PHÁT SÁNG

BẶT TRÙM XE

THẢM TRẢI SÀN

TRẢI CỐP

| HOTLINE HỖ TRỢ |

Open