Đăng ký lái thử

Honda Brio

THÔNG ĐIỆP Honda Brio

___Khi cuộc chơi tưởng như đã được định đoạt và luật lệ dường như đã an bài, đó chính là thời điểm để xoay chuyển cuộc chơi. Với Honda Brio, đã đến lúc bạn định nghĩa lại luật chơi và kiến tạo tầm cao mới.

NGOẠI THẤT Honda Brio

___Những đường nét rắn rỏi chạy dọc thân xe kết hợp cùng mặt trước thiết kế thể thao mang lại ấn tượng không thể nhầm lẫn cho Brio. Hứng khởi và đầy kiêu hãnh chính là cảm giác của bạn khi lướt cùng Honda Brio.

NỘI THẤT Honda Brio

___Hành trình thú vị bắt đầu ngay từ khoảnh khắc bạn bước vào khoang lái của Brio. Mọi trang bị đều được Honda tính toán kỹ lưỡng để sự hứng khởi luôn bên bạn từ lúc khởi đầu đến khi hoàn thành hành trình. Honda Brio - Tinh tế trong từng chi tiết

VẬN HÀNH Honda Brio

___Honda Brio - Thay đổi chuẩn mực vận hành. Để xoay chuyển cuộc chơi cần một tinh thần không khoan nhượng. Động cơ mạnh mẽ hàng đầu phân khúc mang lại cảm giác vận hành đầy hứng khởi

AN TOÀN Honda Brio

___Niềm vui cầm lái luôn phải đi cùng an toàn hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Honda trang bị hệ thống an toàn cùng những công nghệ tiên phong để bạn luôn yên tâm tận hưởng mọi hành trình.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT Honda Brio

___Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của Honda Brio tại thị trường Việt Nam, thông số của hai phiên bản đang được Honda Ô tô Khánh Hòa - Nha Trang phân phối là Brio E và Brio RS.

Honda Brio
Honda Brio

PHỤ KIỆN Honda Brio

| HOTLINE HỖ TRỢ |

Open