Đăng ký lái thử

HONDA ACCORD

THÔNG ĐIỆP HONDA ACCORD

___Honda Accord - Người đi tiên phong luôn mang trong mình một niềm tin mãnh liệt và khao khát bứt phá mọi giới hạn. Hãy cùng Honda Accord kiến tạo những hành trình mới từ hôm nay.

NGOẠI THẤT HONDA ACCORD

___Ngoại thất Honda Accord tỏa sáng diện mạo cuốn hút. Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo và sang trọng, Honda Accord tỏa sức hút của người kiến tạo tương lai.

NỘI THẤT HONDA ACCORD

___Những đường nét nội thất của Honda Accord được chú trọng đến từng chi tiết để tạo nên sự đồng điệu trong ngôn ngữ thiết kế, mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho chủ sỡ hữu.

VẬN HÀNH HONDA ACCORD

___Khả năng vận hành mạnh mẽ của Honda Accord mang lại hiệu quả đến ngạc nhiên. Accord là người bạn đồng hành hoàn hảo mang lại từng cung bậc cảm xúc trên mọi hành trình

AN TOÀN HONDA ACCORD

___Không chỉ thoải mái, tiện nghi, Honda Accord mới mang lại sự an tâm tuyệt đối để mỗi hành trình là một trải nghiệm bất tận

THÔNG SỐ KĨ THUẬT HONDA ACCORD

___Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của Honda Accord tại thị trường Việt Nam, thông số của Honda Accord đang được Honda Ô tô Khánh Hòa - Nha Trang phân phối.

PHỤ KIỆN HONDA ACCORD

PHỤ KIỆN TUỲ CHỌN: Với honda Accord, bán có thể cá tính hoá chiếc xe của mình với những phụ kiện tuỳ chọn chất lượng cao, không chỉ hữu dụng mà còn rất sang trọng và cá tính, giúp xe của bạn sở hữu phong cách riêng biệt hơn.

| HOTLINE HỖ TRỢ |

Open